a) ∆ đi qua 2 điểm A(3;-3), B (5;-11) b)∆ có phương trình 4x+3y-25=0
Tdktac Học sinh mới Thành viên 14 Tháng một 2019 15 0 1 22 Hà Nội THPT Chu Văn An 24 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) ∆ đi qua 2 điểm A(3;-3), B (5;-11) b)∆ có phương trình 4x+3y-25=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) ∆ đi qua 2 điểm A(3;-3), B (5;-11) b)∆ có phương trình 4x+3y-25=0
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 25 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 24 Tháng hai 2019 #2 a. viết được pt đenta là: [tex]4x+y-9=0[/tex] viết pt qua M và vuông đenta: [tex]x-4y+2=0[/tex] tìm giao điểm giữa 2 đường thẳng là [tex]I(2;1)[/tex] I cũng là trung điểm MM'. suy ra M'=2I-M => M' câu b tương tự như vậy Reactions: Hieupq03
a. viết được pt đenta là: [tex]4x+y-9=0[/tex] viết pt qua M và vuông đenta: [tex]x-4y+2=0[/tex] tìm giao điểm giữa 2 đường thẳng là [tex]I(2;1)[/tex] I cũng là trung điểm MM'. suy ra M'=2I-M => M' câu b tương tự như vậy