Cho 3 điểm A(2;0) , B(0;4), C(1;3). Tìm toạ độ điểm D sao cho C là trọng tâm tam giác ABD
K kieudiem0969 20 Tháng chín 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 3 điểm A(2;0) , B(0;4), C(1;3). Tìm toạ độ điểm D sao cho C là trọng tâm tam giác ABD Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2015
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 3 điểm A(2;0) , B(0;4), C(1;3). Tìm toạ độ điểm D sao cho C là trọng tâm tam giác ABD
K kudoshizuka 20 Tháng chín 2015 #2 kieudiem0969 said: Cho 3 điểm A(2;0) , B(0;4), C(1;3). Tìm toạ độ điểm D sao cho C là trọng tâm tam giác ABC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi sao C lại là trong tâm của tam giác ABC đc.....................xem lại hộ mk với
kieudiem0969 said: Cho 3 điểm A(2;0) , B(0;4), C(1;3). Tìm toạ độ điểm D sao cho C là trọng tâm tam giác ABC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi sao C lại là trong tâm của tam giác ABC đc.....................xem lại hộ mk với
K kieudiem0969 20 Tháng chín 2015 #3 Đề cô cho mình như thế đó bạn ui Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2015
L linkinpark_lp 20 Tháng chín 2015 #4 kieudiem0969 said: Cho 3 điểm A(2;0) , B(0;4), C(1;3). Tìm toạ độ điểm D sao cho C là trọng tâm tam giác ABC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thế này thì chắc chắn là bạn viết sai rồi, theo mình sẽ là tìm tọa độ D để cho C là trọng tâm tam giác ABD thì hợp lý hơn
kieudiem0969 said: Cho 3 điểm A(2;0) , B(0;4), C(1;3). Tìm toạ độ điểm D sao cho C là trọng tâm tam giác ABC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thế này thì chắc chắn là bạn viết sai rồi, theo mình sẽ là tìm tọa độ D để cho C là trọng tâm tam giác ABD thì hợp lý hơn
K kieudiem0969 20 Tháng chín 2015 #5 Đúng rồi đó bạn, của tam giác ABD cơ. Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2015
K kudoshizuka 20 Tháng chín 2015 #6 Hì thế mới đúng chứ: Cho 3 điểm A(2;0) , B(0;4), C(1;3). Tìm toạ độ điểm D sao cho C là trọng tâm tam giác ABD Giải : x_C=(x_A+ x_B+x_D)/3 y_C=(y_A+ y_B+y_D)/3 \Rightarrow D( 1;1)
Hì thế mới đúng chứ: Cho 3 điểm A(2;0) , B(0;4), C(1;3). Tìm toạ độ điểm D sao cho C là trọng tâm tam giác ABD Giải : x_C=(x_A+ x_B+x_D)/3 y_C=(y_A+ y_B+y_D)/3 \Rightarrow D( 1;1)