Toán Tìm toạ độ điểm C hình bình hành

x.Nhân

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
331
72
94
Khánh Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình bình hành ABCD có AD=4 và chiều cao ứng với cạnh AD =3 , góc [tex]\widehat{BAD}=60^0[/tex] . Chọn hệ trục toạ độ [tex](A;\overrightarrow{I};\overrightarrow{J})[/tex] sao cho [tex]\overrightarrow{I}[/tex] và [tex]\overrightarrow{AD}[/tex] cùng hướng. Tìm toạ độ đỉnh C của hình bình hành ABCD là gì ?
 
Top Bottom