Cho A(2,3), B(1,2): a/ Tìm M \epsilon Ox sao cho AM=2\sqrt{3} b/ Tìm N \epsilon Oy sao cho AN=BN
song_lam Học sinh Thành viên 29 Tháng chín 2018 38 12 21 Nghệ An THCS Bạch Liêu 27 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A(2,3), B(1,2): a/ Tìm M [tex]\epsilon[/tex] Ox sao cho AM=2[tex]\sqrt{3}[/tex] b/ Tìm N [tex]\epsilon[/tex] Oy sao cho AN=BN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A(2,3), B(1,2): a/ Tìm M [tex]\epsilon[/tex] Ox sao cho AM=2[tex]\sqrt{3}[/tex] b/ Tìm N [tex]\epsilon[/tex] Oy sao cho AN=BN
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 27 Tháng mười một 2019 #2 song_lam said: Cho A(2,3), B(1,2): a/ Tìm M [tex]\epsilon[/tex] Ox sao cho AM=2[tex]\sqrt{3}[/tex] b/ Tìm N [tex]\epsilon[/tex] Oy sao cho AN=BN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $M(x;0)$ [tex]\Rightarrow AM^2=(x-2)^2+3^2=(2\sqrt{3})^2[/tex] pt bậc 2, tự giải nhé! b) $N(0;y)$ [tex]AN^2=BN^2\Leftrightarrow 2^2+(y-3)^2=1^2+(y-2)^2[/tex] Phá ngoặc giải pt bậc 2 là xong!
song_lam said: Cho A(2,3), B(1,2): a/ Tìm M [tex]\epsilon[/tex] Ox sao cho AM=2[tex]\sqrt{3}[/tex] b/ Tìm N [tex]\epsilon[/tex] Oy sao cho AN=BN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $M(x;0)$ [tex]\Rightarrow AM^2=(x-2)^2+3^2=(2\sqrt{3})^2[/tex] pt bậc 2, tự giải nhé! b) $N(0;y)$ [tex]AN^2=BN^2\Leftrightarrow 2^2+(y-3)^2=1^2+(y-2)^2[/tex] Phá ngoặc giải pt bậc 2 là xong!