C
cattrang2601
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho các đường thẳng sau:
d1: [tex] 3x- y -4 =0[/tex]
d2;[tex] x +y -6 =0 [/tex]
d3: [tex] x =3[/tex]
tìm toạ độ các đỉnh của hình vuông ABCD biết:
[tex] AC \epsilon d3 [/tex]
[TEX] B \epsilon d1 [/TEX]
[TEX] D \epsilon d2 [/TEX]
d1: [tex] 3x- y -4 =0[/tex]
d2;[tex] x +y -6 =0 [/tex]
d3: [tex] x =3[/tex]
tìm toạ độ các đỉnh của hình vuông ABCD biết:
[tex] AC \epsilon d3 [/tex]
[TEX] B \epsilon d1 [/TEX]
[TEX] D \epsilon d2 [/TEX]