Toán Tìm tọa độ các đỉnh A

yourname2001

Học sinh
Thành viên
27 Tháng ba 2017
12
5
26
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có phương trình đường thẳng chứa đường cao kẻ từ các đỉnh A, B, C lần lượt có phương trình là x-2y = 0, x-2=0, x+y-3=0. Tìm tọa độ các đỉnh A biết rằng bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC bằng [tex]\sqrt{10}[/tex] và đỉnh A có hoành độ âm
 
  • Like
Reactions: toilatot
Top Bottom