Toán 10 tìm tọa độ các điểm

vucattuong2209@gmail.com

Học sinh
Thành viên
10 Tháng sáu 2018
34
11
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác cân tại A ,có điểm D thuộc đường thẳng AB biết AD=[tex]\frac{1}{3}[/tex] AB,từ B vẽ đường cao BH lên cạnh CD ,có điểm M là trung điểm của CH .Biết điểm B thuộc đường thẳng có pt: x+y+7=0 và tọa độ điểm M([tex]\frac{1}{2};\frac{-3}{2})[/tex] .Xác định tọa độ điểm C
 
Top Bottom