[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mik xin đăng lại bài này. Cảm ơn các bạn
Bài tập: Trên trục x'Ox cho A(-5), B(2), C(4). Tìm tọa độ các điểm N,P,D sao cho:
a> N là điểm đối xứng của B qua A
b> vec-tơ PA+2PB -AC= 0
c> vec-tơ DC+ 2AD -3BD +2AB =3AC
Bài tập: Trên trục x'Ox cho A(-5), B(2), C(4). Tìm tọa độ các điểm N,P,D sao cho:
a> N là điểm đối xứng của B qua A
b> vec-tơ PA+2PB -AC= 0
c> vec-tơ DC+ 2AD -3BD +2AB =3AC