chỉ ra tính chất đặc trưng các phần tử của M ={1 3 5 9 15 45 } giúp em với ạ
Gia Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười một 2018 343 433 76 Quảng Nam THPT... 5 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chỉ ra tính chất đặc trưng các phần tử của M ={1 3 5 9 15 45 } giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chỉ ra tính chất đặc trưng các phần tử của M ={1 3 5 9 15 45 } giúp em với ạ
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 5 Tháng mười 2020 #2 Gia Hoàng said: chỉ ra tính chất đặc trưng các phần tử của M ={1 3 5 9 15 45 } giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]M=\left \{ 2x+1|x\epsilon N;x\leq 22 \right \}[/tex] Reactions: Gia Hoàng
Gia Hoàng said: chỉ ra tính chất đặc trưng các phần tử của M ={1 3 5 9 15 45 } giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]M=\left \{ 2x+1|x\epsilon N;x\leq 22 \right \}[/tex]