y= (căn bậc 3 của x^2).(x+2) y= x^3/ (căn(x^2-6)) helpppp meeeee
yennhi22902 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2015 81 51 96 6 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= (căn bậc 3 của x^2).(x+2) y= x^3/ (căn(x^2-6)) helpppp meeeee
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= (căn bậc 3 của x^2).(x+2) y= x^3/ (căn(x^2-6)) helpppp meeeee
D duaconhoangdan Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tám 2019 39 19 6 27 Tây Ninh Chợ Qui Thiện 6 Tháng chín 2019 #2 yennhi22902 said: y= (căn bậc 3 của x^2).(x+2) y= x^3/ (căn(x^2-6)) helpppp meeeee Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp làm sao chứ, cái đầu thì chuyển số mũ về dạng x^2/3 rồi cứ áp dụng công thức đạo hàm hợp là ra rồi khảo sát bình thường thôi.
yennhi22902 said: y= (căn bậc 3 của x^2).(x+2) y= x^3/ (căn(x^2-6)) helpppp meeeee Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp làm sao chứ, cái đầu thì chuyển số mũ về dạng x^2/3 rồi cứ áp dụng công thức đạo hàm hợp là ra rồi khảo sát bình thường thôi.