Toán 6 Tìm tính hợp lí?

huy2609

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng hai 2020
2
1
6
26
Bến Tre
Chuyen Bentre
  • Like
Reactions: Hồng Minh

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,722
4,777
506
Hà Nội
THCS Quang Minh
[tex]42+43+44+45-32-33-34-35 = (42 - 32)+ (43-33)+(44-34)+(45-35)= 10 + 10 + 10 + 10 = 10.4 = 40[/tex]
P/S : Bài này làm cũng khá dễ . Cách làm bài là bạn phải ghép , tách ( ở đây không có tách) các số làm sao cho để đưa nó thành số tròn trăm , chục . Sau đó đi tính kết quả
 
  • Like
Reactions: huy2609
Top Bottom