@Tiến Phùng @zzh0td0gzz
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 7 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Tiến Phùng @zzh0td0gzz
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Tiến Phùng @zzh0td0gzz
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 7 Tháng sáu 2019 #2 Detulynguyen said: View attachment 116599View attachment 116600 @Tiến Phùng @zzh0td0gzz Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5C. 9C. Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 116599View attachment 116600 @Tiến Phùng @zzh0td0gzz Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5C. 9C.
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 7 Tháng sáu 2019 #3 Lê Văn Đông said: 5C. 9C. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao câu 5D k đúng câu 9 làm như thé nào nhỉ?
Lê Văn Đông said: 5C. 9C. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao câu 5D k đúng câu 9 làm như thé nào nhỉ?
halam27 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng sáu 2019 20 13 6 Cà Mau trường Cao Bá Quát 7 Tháng sáu 2019 #4 Detulynguyen said: Tại sao câu 5D k đúng câu 9 làm như thé nào nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 5 ví dụ như hàm y=[tex]x^{4}[/tex] thì câu D sai ( mình nghĩ vậy) câu 9: số cực trị của hàm f(x) là số nghiệm đơn của f'(x)=0 Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: Tại sao câu 5D k đúng câu 9 làm như thé nào nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 5 ví dụ như hàm y=[tex]x^{4}[/tex] thì câu D sai ( mình nghĩ vậy) câu 9: số cực trị của hàm f(x) là số nghiệm đơn của f'(x)=0
NhungSilky Học sinh mới Thành viên 7 Tháng sáu 2019 1 1 6 22 Vĩnh Phúc THPT Tam Dương 1 7 Tháng sáu 2019 #5 Detulynguyen said: Tại sao câu 5D k đúng câu 9 làm như thé nào nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk nhĩ f'' chỉ có thể > hoặc < 0 chứ Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: Tại sao câu 5D k đúng câu 9 làm như thé nào nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk nhĩ f'' chỉ có thể > hoặc < 0 chứ
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 7 Tháng sáu 2019 #6 NhungSilky said: Mk nhĩ f'' chỉ có thể > hoặc < 0 chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... f''(x) =0 vẫn xảy ra bạn nhé
NhungSilky said: Mk nhĩ f'' chỉ có thể > hoặc < 0 chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... f''(x) =0 vẫn xảy ra bạn nhé