Toán 10 Tìm tính chất đặc trưng

Pineapple <3

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
750
964
111
Hà Nội
THCS-THPT Tạ Quang Bửu

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Tính chất:
Các số trong dãy đều theo quy luật
n/(n-1).(n+1) vs n là số tự nhiên khác 0 và bé hơn 7
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Thế còn tập hợp [tex]A= \left \{ \frac{1}{2},\frac{1}{6},\frac{1}{12},\frac{1}{20},\frac{1}{30} \right \}[/tex]
A = {[tex]\frac{1}{1.2}; \frac{1}{2.3}; \frac{1}{3.4}; \frac{1}{4.5}; \frac{1}{5.6}[/tex]}
Vậy tập A gồm các số tự nhiên 0 < n < 6 và các phần tử dạng [tex]\frac{1}{n(n + 1)}[/tex]
 
Top Bottom