D={5;10;17;26;37;50} Mng giải giùm em vs ạ. Em cảm ơn
anhtrucle Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng tám 2015 105 51 61 8 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. D={5;10;17;26;37;50} Mng giải giùm em vs ạ. Em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. D={5;10;17;26;37;50} Mng giải giùm em vs ạ. Em cảm ơn
Thiên Thuận Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 24 Tháng ba 2017 3,800 13,157 1,029 Vĩnh Long Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh 8 Tháng chín 2019 #2 anhtrucle said: D={5;10;17;26;37;50} Mng giải giùm em vs ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ biết biểu diễn tổng quát nó lên là: $a_n=n^2+1$ thôi, còn cách viết tập hợp bằng cách nêu tính đặc trưng của nó thì anh quên rồi :v Trong đó $n$ là số thứ tự của số trong dãy. @who am i? Reactions: anhtrucle and Ngoc Anhs
anhtrucle said: D={5;10;17;26;37;50} Mng giải giùm em vs ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ biết biểu diễn tổng quát nó lên là: $a_n=n^2+1$ thôi, còn cách viết tập hợp bằng cách nêu tính đặc trưng của nó thì anh quên rồi :v Trong đó $n$ là số thứ tự của số trong dãy. @who am i?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 8 Tháng chín 2019 #3 anhtrucle said: D={5;10;17;26;37;50} Mng giải giùm em vs ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]D=\left \{ n^2+1 | n\in N,2\leq n\leq 7 \right \}[/tex] Reactions: anhtrucle
anhtrucle said: D={5;10;17;26;37;50} Mng giải giùm em vs ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]D=\left \{ n^2+1 | n\in N,2\leq n\leq 7 \right \}[/tex]