Toán 11 Tìm tiết diện

Bảo Linh _Vũ

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười 2020
106
156
46
18
Nam Định
THPT Nguyễn Khuyến
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp [tex]S.ABCD[/tex], [tex]ABCD[/tex] là hình bình hành
Gọi [tex]E,F[/tex] là trung điểm [tex]SA, CD[/tex]

a, tìm [tex](BEF)\cap (SAD)[/tex]
b, tìm [tex]G=AF\cap (SBD)[/tex]
tìm [tex]K=EF\cap SBD[/tex] [tex]K=EF\cap SBD[/tex]
c, tìm tiết diện của [tex](BEF)[/tex] [tex](BEF)[/tex] với hình chóp

giúp em câu c, với
em còn câu này chưa làm được
 
Last edited:

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Cho hình chóp [tex]S.ABCD[/tex], [tex]ABCD[/tex] là hình bình hành
Gọi [tex]E,F[/tex] là trung điểm [tex]SA, CD[/tex]

a, tìm [tex](BEF)\cap (SAD)[/tex]
b, tìm [tex]G=AF\cap (SBD)[/tex]
tìm [tex]K=EF\cap SBD[/tex] [tex]K=EF\cap SBD[/tex]
c, tìm tiết diện của [tex](BEF)[/tex] [tex](BEF)[/tex] với hình chóp

giúp em câu c, với
em còn câu này chưa làm được
$BF \cap AD = M$
$ME \cap SD = I ; I \in ME \in (BEF)$
Thiết diện cần tìm là $EBFI$

Có gì thắc mắc thì em hỏi lại nha
Ngoài ra em thảm khảo kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 
Top Bottom