Tuỳ theo giá trị m, tìm tiệm cận đồ thị y=[3(m-1)x+2m+1]/(2+3x-1)
PONI_2K4 Học sinh Thành viên 6 Tháng bảy 2017 39 14 44 20 Đà Nẵng THPT Hoàng Hoa Thám 3 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tuỳ theo giá trị m, tìm tiệm cận đồ thị y=[tex][3(m-1)x+2m+1]/(2+3x-1)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tuỳ theo giá trị m, tìm tiệm cận đồ thị y=[tex][3(m-1)x+2m+1]/(2+3x-1)[/tex]
PONI_2K4 Học sinh Thành viên 6 Tháng bảy 2017 39 14 44 20 Đà Nẵng THPT Hoàng Hoa Thám 3 Tháng mười 2017 #2 PONI_2K4 said: Tuỳ theo giá trị m, tìm tiệm cận đồ thị y=[tex][3(m-1)x+2m+1]/(2+3x-1)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bị thiếu: y = [3(m-1)x +2m+1]/(x^2 +3x-4)
PONI_2K4 said: Tuỳ theo giá trị m, tìm tiệm cận đồ thị y=[tex][3(m-1)x+2m+1]/(2+3x-1)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bị thiếu: y = [3(m-1)x +2m+1]/(x^2 +3x-4)