Tìm các tiệm cận của dồ thị hàm số y=xe^(-1/x)+2. Mong mọi người giải giúp em bài này ạ. Em cảm ơn
QuangAnh0102 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng chín 2019 7 0 1 23 Thanh Hóa THPT Nông Cống 1 2 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các tiệm cận của dồ thị hàm số y=xe^(-1/x)+2. Mong mọi người giải giúp em bài này ạ. Em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các tiệm cận của dồ thị hàm số y=xe^(-1/x)+2. Mong mọi người giải giúp em bài này ạ. Em cảm ơn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 2 Tháng mười 2019 #2 Tìm TCN: tính lim y khi x->oo , lim y=oo nên đồ thị ko có TCN Tìm TCĐ: khi x-> 0- thì lim y=-oo nên đồ thị có 1 TCĐ x=0
Tìm TCN: tính lim y khi x->oo , lim y=oo nên đồ thị ko có TCN Tìm TCĐ: khi x-> 0- thì lim y=-oo nên đồ thị có 1 TCĐ x=0