\frac{66}{41}.xxy.3.xyx.\frac{99}{189}.\frac{425}{999}.xyyyx THỬ XEM
L long09455 6 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{66}{41}[/TEX].xxy.3.xyx.[TEX]\frac{99}{189}[/TEX].[TEX]\frac{425}{999}[/TEX].xyyyx THỬ XEM
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{66}{41}[/TEX].xxy.3.xyx.[TEX]\frac{99}{189}[/TEX].[TEX]\frac{425}{999}[/TEX].xyyyx THỬ XEM
V vgkhai10 10 Tháng tư 2013 #3 hình như thỉnhorost1 quên nhân 3 thì phải mà kết quả máy tính không tính ra phân số được