N
nhavanbecon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a.G là trọng tâm tam giác SAD,I là trung điểm AD,lấy M trong AB sao cho AB=3AM.Cho SB=SC=$a\sqrt{3}$.Tính GM.
2.Cho hình chóp S.ABCD với đáy ABCD là hình thang (AB//CD,CD=2AB).Gọi M,N lần lượt là trọng tâm tam giác SCD và SBC.Gọi K là giao điểm của SC với mặt phẳng (AMN)Tính tỉ số $\frac{SK}{SC}$
2.Cho hình chóp S.ABCD với đáy ABCD là hình thang (AB//CD,CD=2AB).Gọi M,N lần lượt là trọng tâm tam giác SCD và SBC.Gọi K là giao điểm của SC với mặt phẳng (AMN)Tính tỉ số $\frac{SK}{SC}$