16.a^2 -11.a.b-42^2=0 Cảm ơn:))
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 11 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 16.a^2 -11.a.b-42^2=0 Cảm ơn)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 16.a^2 -11.a.b-42^2=0 Cảm ơn)
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 11 Tháng hai 2018 #2 teemoe12 said: 16.a^2 -11.a.b-42^2=0 Cảm ơn) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]16a^2-11ab+42b^2=0[/tex] hay [tex]16a^2-11ab-42^2=0[/tex]
teemoe12 said: 16.a^2 -11.a.b-42^2=0 Cảm ơn) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]16a^2-11ab+42b^2=0[/tex] hay [tex]16a^2-11ab-42^2=0[/tex]
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 11 Tháng hai 2018 #3 Toshiro Koyoshi said: [tex]16a^2-11ab+42b^2=0[/tex] hay [tex]16a^2-11ab-42^2=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái thứ nhất ạ Reactions: Toshiro Koyoshi
Toshiro Koyoshi said: [tex]16a^2-11ab+42b^2=0[/tex] hay [tex]16a^2-11ab-42^2=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái thứ nhất ạ
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 11 Tháng hai 2018 #4 [tex]16a^2-11ab-42b^2=0\\\Leftrightarrow 16a^2-32ab+21ab-42b^2=0\\\Leftrightarrow 16a(a-2b)+21b(a-2b)=0\\\Leftrightarrow (a-2b)(16a+21b)=0\\\Leftrightarrow \left[\begin{matrix} a=2b & \\ a=\frac{-21}{16}b & \end{matrix}\right.[/tex] Vậy.............. Reactions: teemoe12 and Blue Plus
[tex]16a^2-11ab-42b^2=0\\\Leftrightarrow 16a^2-32ab+21ab-42b^2=0\\\Leftrightarrow 16a(a-2b)+21b(a-2b)=0\\\Leftrightarrow (a-2b)(16a+21b)=0\\\Leftrightarrow \left[\begin{matrix} a=2b & \\ a=\frac{-21}{16}b & \end{matrix}\right.[/tex] Vậy..............