tìm thời gian

P

phamthehieu1203

O

oominh

pt dao động điều hoà là v=... à bạn. x=... chứ nhỉ
với lại không cho đơn vị của phương trình thì tính kiểu gì đây bạn :)
 
F

forever_aloner_95

một vật dao động điều hòa biến thiên theo thời gian theo phương trình v=2pi*cos(0,5pi*t-pi/6) tính thời gian vật đi qua li độ x=2 theo chiều dương của trục tọa độ??? mình tính băng t=2/3 nhưng đáp án t=4/3

có v => x = 4.sin(0,5pi.t-pi/6) ; t=0 x=-2 , v>0; ta vẽ trục ra ,tmin = 1/6
nếu k có đáp án thì ta thêm 1 chu kì nữa = 7/6 đó bạn:-SS
 
Top Bottom