tim thoi gian

A

anh_sao_xanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 điểm P và Q nằm trên phương truyền của một sóng cơ có f=12.5Hz. Sóng truyền theo chiều từ P đến Q. Khoảng cách giữa P và Q bằng 1/8 bước sóng. Tại một thời điểm nào đó li độ dao động tại P bằng 0 thì li độ tại Q bằng 0 sau khoảng thời gian ngắn nhất bằng
A.0.08s B.0.05s C.0.1s D0.01s
giúp mình nha:D
 
D

duing

bai 2 nay co cong thuc ca day
Xo la li do dau
t la khoang thoi gian
chu ki T
- neu t tm
t=(2k+1)T/2thi li do moi la
x=+-Xo
-neu t tm
t=(2k+1)T/4 thi li do moi la
x=+- can(A^2-Xo^2)
chu y dau lay theo vec to van toc
bai nay ung vs truong hop 1
ngan nhat lay k=0 la duoc
 
A

anh_sao_xanh

t van ko hiu cho lam
ta co T=1/f=0.08
neu theo cong thuc cua ban thi t=T/2=0.04
nhu the thi ko co dap an .
khong bit t co hieu sai cong thuc ko
 
Top Bottom