K
khanh.kid
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Một vật dao động điều hòa với phương trình [TEX]x= 10sin(0.5\pi t +\frac{\pi}{60}[/TEX] cm, thời gian ngắn nhất từ lúc vật bắt đầu dao động đến lúc vạt qua li độ [TEX]x=-5\sqrt{3}[/TEX] cm lần thứ 3 theo chiều dương là
A. 7 s
B. 9s
C. 11 s
D. 12 s
====
Tôi tính mãi vẫn ra đáp án C mà trong đáp án lại là D, mọi người giúp đỡ!
A. 7 s
B. 9s
C. 11 s
D. 12 s
====
Tôi tính mãi vẫn ra đáp án C mà trong đáp án lại là D, mọi người giúp đỡ!
Last edited by a moderator: