Vật lí tìm thời gian lúc giá đỡ chuyển động đến lúc giá đỡ rời khỏi vật

diep8520@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
1
1
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lò xo treo thẳng đứng k=100N/m, m=1kg. Lúc đầu dùng giá đỡ sao cho lò xo không bị biến dạng, sau đó cho giá đỡ chuyển động xuống dưới nhanh dần đều không vận tốc đầu và gia tốc 2m/s^2. Lấy g=10m/s^2. Thời gian từ lúc giá đỡ bắt đầu chuyển động đến lúc giá đỡ rời khỏi vật là bao lâu?
giúp mình với ạ
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
sử dụng một số công thức sau để dùng cho bài toán trên: lực rời khỏi giá đỡ N=0
deltal=mg/k=....
deltal=vot+1/2at^2 thay dữ kiện đề bài vào...
 
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ
Top Bottom