Vật lí 10 Tìm thời điểm để 2 xe cách nhau

hothanhvinhqd

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng tư 2017
1,098
829
214
Nghệ An
trường AOE

Tên tôi là...........

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2018
262
1,267
146
Nghệ An
...........................................................................................................................
2 ô tô chuyển động thẳng đều hướng về nhau với v1=40km/h,v2=60km/h.7h sáng 2 xe cách nhau 150km.tìm thời điểm để 2 xe cách nhau 50km
gốc trùng với vị trí xe 1 xuất phát
t=0 lúc 7h
chiều dương theo chiều chuyển động của xe 1
pt chuyển động
x1=40t
x2=150-60t
d=50=|x1-x2|
thay vào và tìm ra đc t
nhớ là có 2 TH nhé
 
Last edited:
Top Bottom