Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp SABCD, có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi M là điểm trên cạnh SC sao cho: SC = 3SM.
a) Tìm giao tuyến của mp(SAC) và mp(SBD), mp(SAD) và mp(SBC).
b) Tìm giao điểm của AM với mp(SBD).
c) Tìm thiết diện của hình chóp cắt bởi mp([tex]\alpha[/tex] ), ([tex]\alpha[/tex] ) là mp qua AM và song song với BD
Giúp mình câu c với ạ
a) Tìm giao tuyến của mp(SAC) và mp(SBD), mp(SAD) và mp(SBC).
b) Tìm giao điểm của AM với mp(SBD).
c) Tìm thiết diện của hình chóp cắt bởi mp([tex]\alpha[/tex] ), ([tex]\alpha[/tex] ) là mp qua AM và song song với BD
Giúp mình câu c với ạ