Toán 11 Tìm thiết diện

Green Tea

Banned
Banned
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
784
281
101
22
Thừa Thiên Huế
THPT Chi Lăng
Last edited:
  • Like
Reactions: Ngoc Anhs

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
sorry bn
mk sửa r nha, nhờ bn giúp mk vs
Gọi [tex]DN\cap AC=H[/tex]
Giả sử $I$ là trung điểm của $AB$
[tex]DI\cap AC=K[/tex]
Khi đó, [tex](SDN)\cap (SAC)=SH \\ (SDI)\cap (SAC)=SI[/tex]
Gọi [tex]MN\cap SH=E \\ MG\cap SK=F \\ E F\cap SC=P \\ E F\cap SA=Q \\ QG\cap SB=R[/tex]
Vậy thiết diện: $MPNRQ$
 
  • Like
Reactions: Green Tea
Top Bottom