Cho chóp S.ABCD, M là trung điểm SA. Tìm thiết diện của chóp và (BCM).
T thaophuong13122003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 24 Tháng chín 2019 31 3 6 Hà Nội THPT 1 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho chóp S.ABCD, M là trung điểm SA. Tìm thiết diện của chóp và (BCM).
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho chóp S.ABCD, M là trung điểm SA. Tìm thiết diện của chóp và (BCM).
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 1 Tháng mười một 2019 #2 thaophuong13122003@gmail.com said: Cho chóp S.ABCD, M là trung điểm SA. Tìm thiết diện của chóp và (BCM). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi [tex]AC\cap BD=O[/tex] [tex]\Rightarrow (SAC)\cap (SBD)=SO[/tex] Trong $mp(SAC)$: Gọi [tex]CM\cap \cap SO=E[/tex] Trong $mp(SBD)$: Gọi [tex]BE\cap SD=N[/tex] => Thiết diện: $BMNC$ Reactions: thaophuong13122003@gmail.com
thaophuong13122003@gmail.com said: Cho chóp S.ABCD, M là trung điểm SA. Tìm thiết diện của chóp và (BCM). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi [tex]AC\cap BD=O[/tex] [tex]\Rightarrow (SAC)\cap (SBD)=SO[/tex] Trong $mp(SAC)$: Gọi [tex]CM\cap \cap SO=E[/tex] Trong $mp(SBD)$: Gọi [tex]BE\cap SD=N[/tex] => Thiết diện: $BMNC$