 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình bình hành. O là giao điểm của AC và BD. Gọi M ,N lần lượt là trung điểm của SA , SC. Tìm thiết diện của hình chóp khi cắt bởi mp ( MNB)
 
# tìm giao của ( MNB) với từng mp của hình chóp SABCD.
(MNB) giao ( SBC) = (BN)
(MNB) giao ( SAB) = MB
còn mấy mp ( SCD) ; (SAD) ; ( ABCD) tớ tìm k ra
			
			# tìm giao của ( MNB) với từng mp của hình chóp SABCD.
(MNB) giao ( SBC) = (BN)
(MNB) giao ( SAB) = MB
còn mấy mp ( SCD) ; (SAD) ; ( ABCD) tớ tìm k ra
 
				
		 
			 
 
		