D
dragon_promise
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D'.Gọi E,O lần lượt là trung điển của cạnh BC,tâm của mặt DCC'D'.dựng tiết diện bởi mặt phẳng AEO
2.cho hình chóp.ABCD,có đáy là hình thang,đáy lớn AD.gọi M,n lần lượt là trung điểm của của cạnh SB,SC.xách định tiết diện của hình chóp bởi mặt phẳng AMN
3.cho hình chóp S.ABCD.gọi M,N lần lượt là trọng tâm của SAB,SAD.gọi E,F lần lượt là trung điểm của các cạnh BC,SN.tìm tiết diện của hình chóp cắt bởi mặt phẳng MEF
4.cho hình chóp ngũ giác S.ABCDE.trên cạnh SB,SD lần lượt lấy điểm M,N sao cho SM=3MB ,SN=SC.tìm tiết diện cắt bởi mặt phẳng AMN
Ai biết bày cho mình làm với nha!:khi::khi::khi::khi::khi::khi:
2.cho hình chóp.ABCD,có đáy là hình thang,đáy lớn AD.gọi M,n lần lượt là trung điểm của của cạnh SB,SC.xách định tiết diện của hình chóp bởi mặt phẳng AMN
3.cho hình chóp S.ABCD.gọi M,N lần lượt là trọng tâm của SAB,SAD.gọi E,F lần lượt là trung điểm của các cạnh BC,SN.tìm tiết diện của hình chóp cắt bởi mặt phẳng MEF
4.cho hình chóp ngũ giác S.ABCDE.trên cạnh SB,SD lần lượt lấy điểm M,N sao cho SM=3MB ,SN=SC.tìm tiết diện cắt bởi mặt phẳng AMN
Ai biết bày cho mình làm với nha!:khi::khi::khi::khi::khi::khi: