Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em bài này với ạ
Cho hình chóp đều S.ABC, góc giữa mặt bên và mp đáy ABC bằng [tex]60^{\circ}[/tex], khoảng cách giữa hai đường thẳng SA và BC bằng [tex]\frac{3a}{2\sqrt{7}}[/tex]. Thể tích của khối chóp S.ABC theo a bằng?
Cho hình chóp đều S.ABC, góc giữa mặt bên và mp đáy ABC bằng [tex]60^{\circ}[/tex], khoảng cách giữa hai đường thẳng SA và BC bằng [tex]\frac{3a}{2\sqrt{7}}[/tex]. Thể tích của khối chóp S.ABC theo a bằng?