Vật lí 8 Tìm thể tích hỗn hợp được tiêu thụ trong 1 phút

0382489659

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng mười hai 2020
63
27
11
17
Hưng Yên
thcs dị sử
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Vô lăng của đông cơ nổ 4 thì có xilanh quay 2400 vòng/phút, mỗi xilanh có thể tích 800cm3. Trong 1 phút tiêu thụ bao nhiêu hỗn hợp (nhiên liệu - không khí)?

A. V = 3840 lít.
B. V = 384 lít.
C. V = 38,40 lít.
D. V = 38,50 lít.
[TBODY] [/TBODY]
THANK :D
 

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,212
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
1.Vô lăng của đông cơ nổ 4 thì có xilanh quay 2400 vòng/phút, mỗi xilanh có thể tích 800cm3. Trong 1 phút tiêu thụ bao nhiêu hỗn hợp (nhiên liệu - không khí)?

A. V = 3840 lít.
B. V = 384 lít.
C. V = 38,40 lít.
D. V = 38,50 lít.
[TBODY] [/TBODY]
THANK :D
Đề còn cho gì nữa không em? ví dụ như nhiên liệu tiêu thụ trong mỗi chu kỳ hay là số xi lanh mà vô lăng đó có không?
 
Top Bottom