- 4 Tháng năm 2018
- 1,485
- 1,656
- 236
- Vĩnh Phúc
- Trung học cơ sở Lập Thạch
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Last edited by a moderator:
Thế này thì chép phao = hack game luôn rồi
Bác thử chép phao đc 10 cho em xem nàoThế này thì chép phao = hack game luôn rồi
Trốn học = out game tạm thời à
Haha, tôi còn không đem điện thoại lên lớp.Bác thử chép phao đc 10 cho em xem nào
Bật 4G lên chép còn bị cô gạch bào là sai )
cũng ghê đấy
Có ai chơi LMHT ko, chiêu cuối của Nami từng được đưa vào đề thi đại học ở Tây Ban Nha đó.
Thế thì đuổi học sẽ là mất tài khoản nhỉ?
Khuyến khích con người ta " vô học"!Thế thì đuổi học sẽ là mất tài khoản nhỉ?
quá hay còn thêm không bạn