1.Tìm x a, x * a = aa b, aboabo : x = ab giúp mình với. thanks n`
N namngotau 1 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.Tìm x a, x * a = aa b, aboabo : x = ab giúp mình với. thanks n` Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.Tìm x a, x * a = aa b, aboabo : x = ab giúp mình với. thanks n`
H huuthuyenrop2 1 Tháng bảy 2013 #2 Câu 1: a, $x.a=\overline{aa}$ $x= \overline{aa}: a$ $x=11$ b, $x= \overline{ab0ab0} : \overline{ab} = 10010$ Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2013
Câu 1: a, $x.a=\overline{aa}$ $x= \overline{aa}: a$ $x=11$ b, $x= \overline{ab0ab0} : \overline{ab} = 10010$
2 23121999chien 1 Tháng bảy 2013 #3 b, $\overline{ab0ab0} : x = \overline{ab}$ Lúc này ta sẽ có:ab0ab0:ab=(ab0000+ab0).$\dfrac{1}{ab}$=x Theo tính chất phân phối ta sẽ có: (ab0000+ab0).$\dfrac{1}{ab}$=ab0000.$\dfrac{1}{ab}$+ab0.$\dfrac{1}{ab}$ =10000+10=10010 Vậy x=10010. Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2013
b, $\overline{ab0ab0} : x = \overline{ab}$ Lúc này ta sẽ có:ab0ab0:ab=(ab0000+ab0).$\dfrac{1}{ab}$=x Theo tính chất phân phối ta sẽ có: (ab0000+ab0).$\dfrac{1}{ab}$=ab0000.$\dfrac{1}{ab}$+ab0.$\dfrac{1}{ab}$ =10000+10=10010 Vậy x=10010.
D dominhphuc 1 Tháng bảy 2013 #4 $\overline{ab0ab0}$=$\overline{ab0000}$+$\overline{ab}$.10 =$\overline{ab}$.10000+$\overline{ab}$.10 =$\overline{ab}$.(10000+10) =$\overline{ab}$.10010 \Rightarrow $ x=10010$
$\overline{ab0ab0}$=$\overline{ab0000}$+$\overline{ab}$.10 =$\overline{ab}$.10000+$\overline{ab}$.10 =$\overline{ab}$.(10000+10) =$\overline{ab}$.10010 \Rightarrow $ x=10010$