2.Tìm x: a,xxx + xx + x + x = 992 b,xxx - xx - x - 25 = 4430
N namngotau 1 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2.Tìm x: a,xxx + xx + x + x = 992 b,xxx - xx - x - 25 = 4430
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2.Tìm x: a,xxx + xx + x + x = 992 b,xxx - xx - x - 25 = 4430
H huy14112 1 Tháng bảy 2013 #2 $\overline{xxx}+\overline{xx}+\overline{x}+ \overline{x} =992$ $111x+11x+2x=x(111+11+2)=x.124=992$ $x=992:124$ $x=8$ $\overline{xxx}-\overline{xx}-\overline{x}-25=4430$ $111.x-11x-x=4430+25$ $(111-11-1)x=4455$ $99x=4455$ $x=4455:99=45$ Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2013
$\overline{xxx}+\overline{xx}+\overline{x}+ \overline{x} =992$ $111x+11x+2x=x(111+11+2)=x.124=992$ $x=992:124$ $x=8$ $\overline{xxx}-\overline{xx}-\overline{x}-25=4430$ $111.x-11x-x=4430+25$ $(111-11-1)x=4455$ $99x=4455$ $x=4455:99=45$
X xuancuthcs 1 Tháng bảy 2013 #3 b,$xxx - xx - x - 25 = 4430$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\overline{xxx}-\overline{xx}-\overline{x}=4455$ \Rightarrow 1$11x-11x-x=4455$ \Rightarrow $x(111-11-1)=4455$ \Rightarrow $x99=4455$ \Rightarrow $x=45$ Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2013
b,$xxx - xx - x - 25 = 4430$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\overline{xxx}-\overline{xx}-\overline{x}=4455$ \Rightarrow 1$11x-11x-x=4455$ \Rightarrow $x(111-11-1)=4455$ \Rightarrow $x99=4455$ \Rightarrow $x=45$
H hiennguyenthu082 1 Tháng bảy 2013 #4 a, $\overline{xxx}+\overline{xx}+x+x=992$ \Rightarrow $111x+11x+2x=992$ \Rightarrow $x(111+11+2)=992$ \Rightarrow $x.124=992$ \Rightarrow $x=8$ b,$\overline{xxx}-\overline{xx}-x-25=4430$ \Rightarrow $111x-11x-x =4455$ \Rightarrow $x(111-11-1) =4455$ \Rightarrow$x.99=4455$ \Rightarrow$x=45$
a, $\overline{xxx}+\overline{xx}+x+x=992$ \Rightarrow $111x+11x+2x=992$ \Rightarrow $x(111+11+2)=992$ \Rightarrow $x.124=992$ \Rightarrow $x=8$ b,$\overline{xxx}-\overline{xx}-x-25=4430$ \Rightarrow $111x-11x-x =4455$ \Rightarrow $x(111-11-1) =4455$ \Rightarrow$x.99=4455$ \Rightarrow$x=45$