Toán 9 Tìm tham số

boss kiher

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng mười 2018
6
0
16
19
Phú Thọ
THCS Nông Trang

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Ta có: [tex]\left\{\begin{matrix} P(1)=0\\ P(-3)=0 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m^3+m-1-4n-3+5n=0\\ m^3+9(m-1)+3(4n+3)+5n=0 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m^3+m+n-4=0\\ m^3+9m+17n=0 \end{matrix}\right.[/tex]
Đề có vẻ sai....
 
Top Bottom