Mọi người giúp mình 3 bài này với ạ , mình chưa biết cách giải
T Thanhtran123bđ Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2019 92 18 36 20 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 29 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình 3 bài này với ạ , mình chưa biết cách giải Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình 3 bài này với ạ , mình chưa biết cách giải
tiểu tuyết Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 25 Tháng ba 2018 334 225 66 20 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Thiện 29 Tháng mười 2019 #2 Thanhtran123bđ said: View attachment 135472 Mọi người giúp mình 3 bài này với ạ , mình chưa biết cách giải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1B 2A 3C
Thanhtran123bđ said: View attachment 135472 Mọi người giúp mình 3 bài này với ạ , mình chưa biết cách giải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1B 2A 3C
T Thanhtran123bđ Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2019 92 18 36 20 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 29 Tháng mười 2019 #3 kreck said: 1B 2A 3C Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể chỉ cách làm cho mình được không, chứ mình chưa biết ạ
kreck said: 1B 2A 3C Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể chỉ cách làm cho mình được không, chứ mình chưa biết ạ
tiểu tuyết Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 25 Tháng ba 2018 334 225 66 20 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Thiện 29 Tháng mười 2019 #4 Thanhtran123bđ said: Bạn có thể chỉ cách làm cho mình được không, chứ mình chưa biết ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhìn vào đồ thị và đường thẳng y=2019-m là đường thẳng song song với Ox từ đó bạn biện luận số nghiệm là được Mấy câu khác cũng thế Reactions: Thanhtran123bđ
Thanhtran123bđ said: Bạn có thể chỉ cách làm cho mình được không, chứ mình chưa biết ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhìn vào đồ thị và đường thẳng y=2019-m là đường thẳng song song với Ox từ đó bạn biện luận số nghiệm là được Mấy câu khác cũng thế
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 29 Tháng mười 2019 #5 Thanhtran123bđ said: View attachment 135472 Mọi người giúp mình 3 bài này với ạ , mình chưa biết cách giải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 73: F(x) = 2019-m => pt co duy nhat 1 nghiem => 2019-m=2 => m= 2017 => B 74. Đầu tiên vẽ phác đồ thị hàm số |f(x)| ð Pt có 4 nghiệm phân biệt => 0<m<1 75: f(|x|)=m+1 Đầu tiên vẽ phác đồ thị hàm số f(|x|) => ycbt => m+1 = 3 => m=2 Reactions: Thanhtran123bđ and Kaito Kidㅤ
Thanhtran123bđ said: View attachment 135472 Mọi người giúp mình 3 bài này với ạ , mình chưa biết cách giải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 73: F(x) = 2019-m => pt co duy nhat 1 nghiem => 2019-m=2 => m= 2017 => B 74. Đầu tiên vẽ phác đồ thị hàm số |f(x)| ð Pt có 4 nghiệm phân biệt => 0<m<1 75: f(|x|)=m+1 Đầu tiên vẽ phác đồ thị hàm số f(|x|) => ycbt => m+1 = 3 => m=2