- 3 Tháng chín 2017
- 588
- 169
- 86
- TP Hồ Chí Minh
- Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm tất cả các giá trị của m đề hàm số y=[tex]\frac{-cosx+m}{cosx +m}[/tex] đồng biến trên khoảng (0, [tex]\frac{\pi }{2}[/tex] )
2. Tìm các giá trị thực của m đề hàm số y=[tex]\frac{m-sinx}{cos^{2}x}[/tex] nghịch biến trên khoảng (0;[tex]\frac{\pi }{6}[/tex]
3.Tìm tất cả các giá trị của tham số để hàm số y=[tex]\frac{mx+1}{x+m}[/tex] đồng biến trên từng khoảng xác định của nó
2. Tìm các giá trị thực của m đề hàm số y=[tex]\frac{m-sinx}{cos^{2}x}[/tex] nghịch biến trên khoảng (0;[tex]\frac{\pi }{6}[/tex]
3.Tìm tất cả các giá trị của tham số để hàm số y=[tex]\frac{mx+1}{x+m}[/tex] đồng biến trên từng khoảng xác định của nó