[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1.tìm tất cả các giá trị thực của tham số m sao cho bất phương trình căn((1+2x)(3-x)) >m+2x^2-5x-3 có nghiệm đúng vs mọi -1/2<=x<=3
2.tìm tất cả các giá trị thực của tham số m sao cho phương trình có 2 nghiệm thực
[TBODY]
[/TBODY]3.tìm tất cả các giá trị thực của tham số m sao cho bất phương trình căn(3+x) + căn(6-x) - căn(18+3x-x^2)  < m^2-m+1 nghiệm đúng với mọi -3<=x<=6
			
			2.tìm tất cả các giá trị thực của tham số m sao cho phương trình có 2 nghiệm thực
| 3\sqrt{x-1}+m\sqrt{x+1}=2\sqrt[4]{x^2-1} |