- 28 Tháng hai 2017
- 109
- 94
- 116
- Quảng Trị
- 6th Sense Entertainment, M-TP Entertainment, SM Entertainment, YG Entertainment.
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Phương trình [tex]x^{2}[/tex]+mx+1=0 có hai nghiệm và tổng bình phương của chúng bằng 254 thì m=?
2. Cho phương trình ẩn x: [tex]x^{2}[/tex]-8x-m=0 có hai nghiệm [tex]x_{1}[/tex] và [tex]x_{2}[/tex] thỏa mãn: [tex]x_{1} - 2x_{2}[/tex]=7 thì m=?
Mình cần cách làm cụ thể ạ.
2. Cho phương trình ẩn x: [tex]x^{2}[/tex]-8x-m=0 có hai nghiệm [tex]x_{1}[/tex] và [tex]x_{2}[/tex] thỏa mãn: [tex]x_{1} - 2x_{2}[/tex]=7 thì m=?
Mình cần cách làm cụ thể ạ.