Tim m để pt x+1=m✓(x^2 + 1) có nghiệm
S Sukun Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2018 1 0 1 23 Tiền Giang Thpt Le Van Pham 20 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim m để pt x+1=m✓(x^2 + 1) có nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim m để pt x+1=m✓(x^2 + 1) có nghiệm
Nguyễn Hoàng Trung Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2017 214 184 51 20 Tháng chín 2018 #2 Sukun said: Tim m để pt x+1=m✓(x^2 + 1) có nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cô lập m sang một vế --->khảo sát hàm số
Sukun said: Tim m để pt x+1=m✓(x^2 + 1) có nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cô lập m sang một vế --->khảo sát hàm số
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 24 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 20 Tháng chín 2018 #3 Sukun said: Tim m để pt x+1=m✓(x^2 + 1) có nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu này của bạn có phải là trắc nghiệm k nếu có bạn xem có đáp án nào là [tex]0\leq m\leq \sqrt{2}[/tex] k nhé Reactions: Tiểu Minh Duy, Linh Junpeikuraki and Say Say Say
Sukun said: Tim m để pt x+1=m✓(x^2 + 1) có nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu này của bạn có phải là trắc nghiệm k nếu có bạn xem có đáp án nào là [tex]0\leq m\leq \sqrt{2}[/tex] k nhé