Toán Tìm tham số m.

Trần Bảo Anh

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười hai 2017
26
4
31
23
Hà Nội
THCS Quang Trung- Đống Đa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Tìm các giá trị m để:
a) : Phương trình [tex](m^{2}+m+1)x^{2}+(2m-3)x+m-5=0[/tex] có 2 nghiệm dương phân biệt.
b): Phương trình [tex](m+1)x^{2}+2(m-2)x+2m-12=0[/tex] có 2 nghiệm cùng dấu.
c): Phương trình [tex](m+1)x^{2}+2(m-2)x+2m-12=0[/tex] có 2 nghiệm trái dấu.
d): Phương trình [tex](m+1)x^{2}+2(m-2)x+2m-12=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt nhỏ hơn 1.
Bài 2: Tìm m để bất phương trình [tex](m-3)x^{2}+(m+2)x-4\leq 0[/tex].
Giúp tớ với, một đống đề cương chưa gặm :(
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
596
315
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Bài 1: Tìm các giá trị m để:
a) : Phương trình [tex](m^{2}+m+1)x^{2}+(2m-3)x+m-5=0[/tex] có 2 nghiệm dương phân biệt.
b): Phương trình [tex](m+1)x^{2}+2(m-2)x+2m-12=0[/tex] có 2 nghiệm cùng dấu.
c): Phương trình [tex](m+1)x^{2}+2(m-2)x+2m-12=0[/tex] có 2 nghiệm trái dấu.
d): Phương trình [tex](m+1)x^{2}+2(m-2)x+2m-12=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt nhỏ hơn 1.
Bài 2: Tìm m để bất phương trình [tex](m-3)x^{2}+(m+2)x-4\leq 0[/tex].
Giúp tớ với, một đống đề cương chưa gặm :(
bài 1
a ,bạn có
den ta lón hơn 0
tổng lón hơn 0
tích lớn hơn 0
b,bạn có
den ta lớn hơn và bằng 0
tích lớn hơn 0
c bạn có
a.c nhỏ hơn 0
d ,bạn có
den ta nhỏ hơn 0
gif.latex

hay
gif.latex

đặt y = x-1
tích lớn hơn 0
tổng nhơ hơn 0
bài 2
bạn có
a<0 và den ta nhỏ hơn và bằng 0
 

Trần Bảo Anh

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười hai 2017
26
4
31
23
Hà Nội
THCS Quang Trung- Đống Đa
bài 1
a ,bạn có
den ta lón hơn 0
tổng lón hơn 0
tích lớn hơn 0
b,bạn có
den ta lớn hơn và bằng 0
tích lớn hơn 0
c bạn có
a.c nhỏ hơn 0
d ,bạn có
den ta nhỏ hơn 0
gif.latex

hay
gif.latex

đặt y = x-1
tích lớn hơn 0
tổng nhơ hơn 0
bài 2
bạn có
a<0 và den ta nhỏ hơn và bằng 0
Nhưng mà cái này nhân ra có bậc 3 lận... nên tới đó mình tịt luôn... :(
 
Top Bottom