Tìm m để hàm số y=\frac{x^{2}+3mx+5}{x-m} chỉ có 1 cực trị thuộc khoảng (-1;1)
rikahoang Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng một 2016 224 117 189 24 BRVT 28 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số [tex]y=\frac{x^{2}+3mx+5}{x-m}[/tex] chỉ có 1 cực trị thuộc khoảng (-1;1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số [tex]y=\frac{x^{2}+3mx+5}{x-m}[/tex] chỉ có 1 cực trị thuộc khoảng (-1;1)