Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình giải 2 bài này theo tự luận với! Cảm ơn mọi người nhiều lắm!
cái denta <4 mình ghi nhầm nhé, denta >0 nha. Bài này nếu trắc nghiệm làm tới denta< 0 => m <4 là được rồi. Vì phải có 2 nghiệm thì mới có 2 TCD. Mấy bước sau chỉ là chứng minh thôiMọi người giúp mình giải 2 bài này theo tự luận với! Cảm ơn mọi người nhiều lắm!
Vậy là căn mình đều lấy trong ruột ra để xét denta hết hả? Mình cứ nghĩ căn sẽ làm theo cách khác, cảm ơn bạn nha! À, hình như còn thiếu điều kiện là f(-2) khác 0 ácái denta <4 mình ghi nhầm nhé, denta <0 nha. Bài này nếu trắc nghiệm làm tới denta< 0 => m <4 là được rồi. Vì phải có 2 nghiệm thì mới có 2 TCD. Mấy bước sau chỉ là chứng minh thôi
À, mình bị nhầm điều kiện của denta >0 sorry bạnf(-2) #0 là sao bạn, mình chưa hiểu phần này
Ủa vậy là điều kiện là denta>0 hay <0 vậy @_@cái denta <4 mình ghi nhầm nhé, denta <0 nha. Bài này nếu trắc nghiệm làm tới denta< 0 => m <4 là được rồi. Vì phải có 2 nghiệm thì mới có 2 TCD. Mấy bước sau chỉ là chứng minh thôi
denta > 0 nha bạn, để tìm ra 2 nghiệm, mình nhầm, sorry bạnỦa vậy là điều kiện là denta>0 hay <0 vậy @_@
À, là để mẫu không có x= -2 á, nếu mẫu có nghiệm x= -2 thì loại x= -2 do nó là nghiệm của tử á, mình cũng không biết giải thích phần này sao nữa, nó cứ rối rốif(-2) #0 là sao bạn, mình chưa hiểu phần này