câu 29 đáp án là A đúng không ạ? Tại em hơi thắc mắc về phần dấu "=" ạ? Mong mọi người giúp đỡ ạ.
0 0838309999 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười một 2021 5 3 6 5 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 29 đáp án là A đúng không ạ? Tại em hơi thắc mắc về phần dấu "=" ạ? Mong mọi người giúp đỡ ạ. Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 29 đáp án là A đúng không ạ? Tại em hơi thắc mắc về phần dấu "=" ạ? Mong mọi người giúp đỡ ạ.
văn hạnh Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười một 2021 2 1 6 22 Bình Định 5 Tháng mười một 2021 #2 0838309999 said: View attachment 192265 câu 29 đáp án là A đúng không ạ? Tại em hơi thắc mắc về phần dấu "=" ạ? Mong mọi người giúp đỡ ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐÁP ÁN D nhé em
0838309999 said: View attachment 192265 câu 29 đáp án là A đúng không ạ? Tại em hơi thắc mắc về phần dấu "=" ạ? Mong mọi người giúp đỡ ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐÁP ÁN D nhé em
0 0838309999 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười một 2021 5 3 6 5 Tháng mười một 2021 #3 cho em hỏi vì sao được không ạ? tại em không hiểu tại sao lại ra D ạ?
hoangtuan9123 Học sinh gương mẫu Thành viên 26 Tháng một 2018 1,159 2,224 319 Hà Nội THPT Xuân Đỉnh 6 Tháng mười một 2021 #4 0838309999 said: View attachment 192265 câu 29 đáp án là A đúng không ạ? Tại em hơi thắc mắc về phần dấu "=" ạ? Mong mọi người giúp đỡ ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án là B e nhé
0838309999 said: View attachment 192265 câu 29 đáp án là A đúng không ạ? Tại em hơi thắc mắc về phần dấu "=" ạ? Mong mọi người giúp đỡ ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án là B e nhé
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,628 774 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 6 Tháng mười một 2021 #5 0838309999 said: View attachment 192265 câu 29 đáp án là A đúng không ạ? Tại em hơi thắc mắc về phần dấu "=" ạ? Mong mọi người giúp đỡ ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A \cap B = A \Leftrightarrow A \subset B[/tex] $\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m -3 \leq -2 & & \\ m+4 >4 & & \end{matrix}\right.\\ \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m \leq 1 & & \\ m >0 & & \end{matrix}\right.$ Chọn D Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra em tham khảo kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/ Reactions: 0838309999
0838309999 said: View attachment 192265 câu 29 đáp án là A đúng không ạ? Tại em hơi thắc mắc về phần dấu "=" ạ? Mong mọi người giúp đỡ ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A \cap B = A \Leftrightarrow A \subset B[/tex] $\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m -3 \leq -2 & & \\ m+4 >4 & & \end{matrix}\right.\\ \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m \leq 1 & & \\ m >0 & & \end{matrix}\right.$ Chọn D Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra em tham khảo kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/