Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em bài này với ạ
Tìm các giá trị của tham số thực m để hàm số
[tex]y=\left | x^{3}-3(m+2)x^{2}+3m(m+4)x \right |[/tex] [tex]y=\left | x^{3}-3(m+2)x^{2}+3m(m+4)x \right |[/tex] đồng biến trên khoảng (0;2)?
Tìm các giá trị của tham số thực m để hàm số
[tex]y=\left | x^{3}-3(m+2)x^{2}+3m(m+4)x \right |[/tex] [tex]y=\left | x^{3}-3(m+2)x^{2}+3m(m+4)x \right |[/tex] đồng biến trên khoảng (0;2)?