tìm tham số m để hàm số đòng biến hoặc nghịch biến

P

pe_kho_12412

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

em mới học hè chương trình 12 nên còn nhiều cái chưa rõ anh chị nào biết chỉ hộ em với
Bài 1: tìm m để hs y= ( mx^2+ 6x- 2)/ (x+2) nghịch biến trên (1; dương vô cùng)
Bài 2: tìm m để hs: y= (2x+m)/ (x-m^2) nghịch biến trên (1; dương vô cùng)
Bài 3; tìm m để bất pt x+3> m.căn của (x^2+1) thoả mãn với mọi x thuộc R.
nhanh lên các anh chị nha:D
 
S

s2nhoxngoxs2

em mới học hè chương trình 12 nên còn nhiều cái chưa rõ anh chị nào biết chỉ hộ em với
Bài 1: tìm m để hs y= ( mx^2+ 6x- 2)/ (x+2) nghịch biến trên (1; dương vô cùng)
Bài 2: tìm m để hs: y= (2x+m)/ (x-m^2) nghịch biến trên (1; dương vô cùng)
Bài 3; tìm m để bất pt x+3> m.căn của (x^2+1) thoả mãn với mọi x thuộc R.
nhanh lên các anh chị nha:D
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=106460&page=2
 
Top Bottom