2x^2 - 2ax +1 = 3 * (4x^3 + 2x) ^ (1/2) http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=iGzo9l-V5E
L lihknight 29 Tháng sáu 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x^2 - 2ax +1 = 3 * (4x^3 + 2x) ^ (1/2) http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=iGzo9l-V5E
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x^2 - 2ax +1 = 3 * (4x^3 + 2x) ^ (1/2) http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=iGzo9l-V5E
H hoaminh_e 29 Tháng sáu 2010 #2 Bạn chuyển a về 1 vế. để pt có nghiện thì đthẳng y=a cắt đường cong y= f(x). tính f'(x), cho f'(x)=0. tìm ra nghiệm, lập bảng bthiên rùi kết luận. Bạn là cụ thể naz!
Bạn chuyển a về 1 vế. để pt có nghiện thì đthẳng y=a cắt đường cong y= f(x). tính f'(x), cho f'(x)=0. tìm ra nghiệm, lập bảng bthiên rùi kết luận. Bạn là cụ thể naz!
L lihknight 30 Tháng sáu 2010 #3 à à! có nghiệm thì không khó khăn! t nhầm đề! tìm a để có 2 nghiệm phân biệt!