Tìm m để hàm số y=\frac{x+m}{2m+1-x} xác định trên khoảng (-1;0)
P Phạm Hồ Thanh Quang Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2018 14 4 31 TP Hồ Chí Minh THPT Mạc Đĩnh Chi 4 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm [tex]m[/tex] để hàm số [tex]y=\frac{x+m}{2m+1-x}[/tex] xác định trên khoảng [tex](-1;0)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm [tex]m[/tex] để hàm số [tex]y=\frac{x+m}{2m+1-x}[/tex] xác định trên khoảng [tex](-1;0)[/tex]
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 1 Tháng mười một 2018 #2 Phạm Hồ Thanh Quang said: Tìm [tex]m[/tex] để hàm số [tex]y=\frac{x+m}{2m+1-x}[/tex] xác định trên khoảng [tex](-1;0)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $DKXD:$ [tex]x\neq 2m+1[/tex] Để hàm số xác định trên: $(-1;0)$ thì [tex]\begin{bmatrix} 2m+1\leq -1 & & \\ 2m+1\geq 0 & & \end{bmatrix}\Rightarrow m...[/tex] Reactions: phuongdaitt1
Phạm Hồ Thanh Quang said: Tìm [tex]m[/tex] để hàm số [tex]y=\frac{x+m}{2m+1-x}[/tex] xác định trên khoảng [tex](-1;0)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $DKXD:$ [tex]x\neq 2m+1[/tex] Để hàm số xác định trên: $(-1;0)$ thì [tex]\begin{bmatrix} 2m+1\leq -1 & & \\ 2m+1\geq 0 & & \end{bmatrix}\Rightarrow m...[/tex]