Tìm lim \frac{3^{n}+2^{n}}{4^{n}}
banhbao2k2 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 152 64 59 Kiên Giang Trường làng 22 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm [tex]lim \frac{3^{n}+2^{n}}{4^{n}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm [tex]lim \frac{3^{n}+2^{n}}{4^{n}}[/tex]
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 23 Tháng tám 2018 #2 Em xem lại cách tính lim trong SGK nhé: $lim \frac{3^n + 2^n}{4^n} = lim (\frac{3}{4})^n + lim (\frac{2}{4})^n = 0 + 0 = 0$ Reactions: Blue Plus
Em xem lại cách tính lim trong SGK nhé: $lim \frac{3^n + 2^n}{4^n} = lim (\frac{3}{4})^n + lim (\frac{2}{4})^n = 0 + 0 = 0$